Trang chủ Xã hội Quảng Bình Chi nhánh Vận tải đường sắt Đồng Hới tổ chức tốt cho...

Chi nhánh Vận tải đường sắt Đồng Hới tổ chức tốt cho khách đi tàu

0
35

Chi nhánh Vận tải đường sắt Đồng Hới tổ chức tốt cho khách đi tàu

Những ngày trước và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Chi nhánh Vận tải đã thực hiện tốt việc đón khách và tổ chức cho hành khách đi tàu.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ đón khách xuống tàu những ngày trước Tết và tổ chức cho khách lên tàu sau Tết, ngay từ giữa tháng 1/2019, Chi nhánh Vận tải đường sắt Đồng Hới đã có kế hoạch chu đáo về đảo bảo nhân lực, giao cho các tổ, đội, nhân viên lên ban thực hiện tốt việc phối kết hợp trong quá trình làm việc, nhằm đảm bảo an toàn các mặt, hoàn thành tốt kế hoạch từng đoàn tàu.

Chi nhánh cũng đã có kế hoạch phối hợp với Ga Đồng Hới và các cơ quan chức năng về công tác đảm bảo trật tự, vệ sinh môi trường. Nhờ đó, những ngày trước Tết Trạm Vận tải đường sắt Đồng Hới (trực thuộc Chi nhánh) đã đón trả hàng ngàn lượt khách an toàn.

Những ngày sau Tết, nhờ có sự chuẩn bị chu đáo mọi mặt, nên mặc dù lượng khách đi tàu rất đông (các ngày mồng 5 và mồng 6 Tết, mỗi ngày có 30 đoàn tàu vào ra qua ga và có trên 1.000 hành khách đi tàu), nhưng việc bán vé, tổ chức cho hành khách lên tàu đều diễn ra tốt đẹp, an toàn. Từ ngày 10/2 – 20/2, ga Đồng Hới tổ chức thêm một đoàn tàu đi TP để phục vụ thuận lợi cho hành khách đi tàu.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here