Quảng Trạch sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

0
20

Quảng Trạch sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Đến thời điểm này, các nội dung chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2019 của huyện đã hoàn thành. Các địa phương đang sẵn sàng bước vào ngày hội tòng quân với tinh thần vui tươi và sôi nổi.

Theo kế hoạch năm 2019, huyện Quảng Trạch được giao chỉ tiêu tuyển chọn 120 công dân tại các đơn vị: Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân; Lữ đoàn 134, Binh chủng Thông tin; Bộ Tư lệnh Biên phòng; Sư đoàn 324, Quân khu 4, Trung đoàn bộ binh 996, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và ngành Công an.

Để đảm bảo cho Lễ giao quân đạt kết quả cao, thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quảng Trạch đã giao trách nhiệm cụ thể cho các ban, ngành, đoàn thể, địa phương triển khai tốt các bước tuyển chọn, tăng cường công tác , phổ biến giáo dục pháp luật nghĩa vụ quân sự, tổ chức thăm hỏi, động viên các thanh niên lên đường . Trong quá trình tuyển chọn, địa phương luôn thực hiện nghiêm các quy định, chú trọng các yêu cầu về sức khỏe, trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức chính trị, nên chất lượng đạt cao. Đến thời điểm này, các địa phương của huyện Quảng Trạch đang sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2019.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here