Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuân

0
111

Sáng ngày 16/2, Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt đầu xuân. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Đăng Quang, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban và Văn phòng Tỉnh uỷ.

Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy hiện có 94 hội viên, sinh hoạt tại 6 chi hội. Thời gian qua, các hội viên luôn nêu cao cách mạng, giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Ngoài các hoạt động thường kỳ của Hội, hội viên Hội hưu trí cơ quan Tỉnh uỷ còn thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cho hội viên, tổ chức những cuộc tham quan, gặp mặt, thăm các di tích lịch sử trong và ngoài tỉnh…

Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuânĐồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Đăng Quang tặng hoa mừng thọ các hội viên cao tuổi. (Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong cuộc sống, đồng thời có các ý kiến đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh uỷ trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể hội viên Hội hưu trí cơ quan Tỉnh uỷ và gia đình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông báo khái quát tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – của tỉnh trong năm 2018.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp quan trọng của Hội hưu trí cơ quan Tỉnh ủy và mong muốn thời gian tới, các hội viên Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, có những đề xuất, giải pháp để cùng với Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo, đưa quê hương ngày càng phát triển.

Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã tặng hoa và mừng thọ các hội viên cao tuổi của Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy; Hội cũng đã tổ chức kết nạp hội viên mới.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here