Công nhân ngành may đã trở lại làm việc sau Tết

0
18

Theo báo cáo của Công đoàn các cấp, công nhân ngành may tại các khu , khu kinh tế Quảng Bình đã quay trở lại làm việc gần như đạt 100%. Đây là tín hiệu cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người trước Tết đã tạo sự gắn kết giữa các và người lao động.

Công nhân ngành may đã trở lại làm việc sau Tết

Sau Tết, công nhân ngành may tại các khu công nghiệp, khu kinh tế Quảng Bình đã quay trở lại làm việc gần như đạt 100%.

Với các chính sách như thưởng Tết theo thâm niên và thưởng chuyên cần nhằm khuyến khích người lao động trở lại làm việc đúng hẹn, nên tỷ lệ công nhân ở các doanh nghiệp may mặc trên địa bàn tỉnh đã quay lại đi làm đạt 100%. Trước đó, các Công đoàn cơ sở đã phối hợp với người sử dụng lao động chăm lo cho người lao động trước, trong và sau Tết. Vì vậy, người lao động yên tâm chấp hành tốt các quy định của pháp luật, cũng như quy định của công ty.

Ngay từ những ngày đầu xuân mới, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức nhiều đoàn đi kiểm tra, thăm và động viên công nhân lao động tại các doanh nghiệp. Những năm gần đây, số lượng công nhân lao động nghỉ việc sau Tết không nhiều vì các công ty, doanh nghiệp đã có chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here