Sôi động phiên giao dịch việc làm đầu Xuân 2019

0
26

Ngày 16/2, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã mở phiên giao dịch đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 và triển khai kế hoạch tìm kiếm thị trường việc làm trong năm 2019 cho người .

Sôi động phiên giao dịch việc làm đầu Xuân 2019

phiên giao dịch đầu năm, đã có trên 280 lượt người lao động đăng ký phỏng vấn, gần 190 hồ sơ đạt vòng sơ tuyển.

Thời điểm đầu năm mới được xem là thời điểm “vàng” để tìm kiếm việc làm, bởi nhiều thiếu lao động sau kỳ nghỉ Tết do công nhân, người lao động không trở lại. Phiên giao dịch đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Bình có 16 tham gia tuyển dụng thuộc các ngành nghề, lĩnh vực như: xuất khẩu lao động, , nhà hàng , kế toán, xây dựng… với hơn 500 vị trí tuyển dụng.

Tại phiên giao dịch việc làm đầu năm, người lao động được tư vấn về các chính sách hỗ trợ người lao động, việc làm phù hợp với trình độ, năng lực, đặc biệt là đối tượng lao động thất nghiệp. Đồng thời, Trung tâm giới thiệu những cơ hội việc làm, giúp người lao động sớm ổn định công việc trong dịp đầu năm mới. Thực tế cho thấy, các phiên giao dịch ngày càng thu hút đông đảo người dân trong độ tuổi lao động, nhất là lao động có trình độ cao đẳng, đại học. Kết thúc phiên giao dịch đầu năm, đã có trên 280 lượt người lao động đăng ký phỏng vấn, gần 190 hồ sơ đạt vòng sơ tuyển./.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here