Chương trình “Vinh quang được làm người chiến sỹ”

0
30

Nhằm khích lệ thanh niên nghĩa vụ quân sự phấn khởi lên đường thực hiện tốt nhiệm vụ, tối ngày 17/2, thành phố đã tổ chức Ngày hội tòng quân năm 2019 với chủ đề “Vinh quang được làm người chiến sỹ”. Tham dự có đồng chí Lê Văn Phúc, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng 88 thanh niên và gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường .

Tại chương trình, các đại biểu và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, , ca ngợi quê hương đất nước, hình tượng anh bộ đội Cụ Hồ qua các thời kỳ cách mạng. Đặc biệt là được tìm hiểu về lịch sử, của Quân đội Nhân dân Việt Nam, về tấm gương của

Chương trình

Lãnh đạo TP Đồng Hới tặng hoa cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Một nội dung hết sức quan trọng và được các tân binh đặc biệt quan tâm đó là phần trao đổi, giao lưu của các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và thân nhân của thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm nay. Qua đó, để các tân binh có thêm những kinh nghiệm bổ ích trong quân ngũ, từ đó xác định mục tiêu phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, tự tin bước vào môi trường quân đội.

Được biết, năm 2019, thành phố Đồng Hới có 88 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân, được giao về 6 đơn vị gồm: Trung đoàn 996, Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân, Bộ Chỉ huy tỉnh, Lữ đoàn 283, Sư đoàn 968 và Công an tỉnh .

Trong không khí thân mật, cởi mở, các tân binh đều bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những thanh niên ưu tú của thành phố Đồng Hới nói riêng cũng như quê hương Quảng Bình nói chung.

Nguồn bài viết: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here