Bình luận Quảng Bình: Kết đắng của 8X ‘yêu’ bé gái 14 tuổi

0
1719

Những lần gặp nhau, người yêu “nhí” của Hòa luôn là người chủ động gọi điện hẹn. Sau 5 lần “yêu” bé gái 14 tuổi, Hòa phải chịu mức án 30 tháng tù.

TAND tỉnh hôm nay đã mở phiên xét xử bị cáo Nguyễn Thọ Hòa (SN 1987, trú tại xã Hoa Thủy, huyện ) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Bình luận Quảng Bình: Kết đắng của 8X 'yêu' bé gái 14 tuổi

Bị cáo Hoà trong phiên xét xử sáng nay

Trước đó, khoảng 16h ngày 5/7/2018, cháu Nguyễn Thị Ng. (SN 2004, trú tại thị trấn Nông trường , huyện Lệ Thủy) gọi điện thoại cho Nguyễn Thọ Hòa rủ tối đi chơi.

Đến 22h cùng ngày, Ng. chủ động gọi lại cho Hòa hẹn ngặp nhau tại một địa điểm ở gần nhà Ng. Sau đó, cả hai đến nhà cô ruột của Hoà ở thôn Xuân Sơn, xã , huyện .

Tại đây cả 2 thực hiện hành vi quan hệ tình dục, sau đó, Hòa lấy xe máy chở Ng. về nhà.

Bị gia đình Ng. phát giác, ngày hôm sau Hòa đến Công an huyện Quảng Ninh đầu thú. Hoà khai nhận, đã thực hiện hành vi giao cấu có sự đồng tình của cháu Ng. 5 lần trong nhiều tháng.

Những lần hẹn, Ng. đều là người chủ động gọi điện và yêu cầu địa điểm gặp mặt.

Trong phiên tòa sơ thẩm, TAND huyện Quảng Ninh đã tuyên phạt Nguyễn Thọ Hòa 30 tháng tù. Bị cáo, gia đình bị cáo và đại diện hợp pháp của bị hại cũng đã thỏa thuận bồi thường 20 triệu đồng và có đơn xin miễn trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Cho rằng mức án này quá nặng nên Hòa đã làm đơn kháng cáo.

Tuy nhiên, tại phiên xử phúc thẩm, xác định bị cáo đủ tuổi, có năng lực trách nhiệm hình sự, hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội và thực hiện lỗi là cố ý nên TAND tỉnh Quảng Bình vẫn giữ nguyên mức án 30 tháng tù đối với Nguyễn Thọ Hòa.

Được biết, Hòa và cháu Ng. có tình cảm nam nữ. Trước khi quen biết Ng., Hòa đã ly dị vợ.

H.Sâm

Nguồn tin: Báo Vietnamnet

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here