Bắt tại trận chồng và bồ nhí trong phòng ngủ, vợ giấu nước mắt đưa ra 1 yêu cầu khiến cả 2 sững sờ

0
355

Thảo là người con gái xinh đẹp, hiền lành, đảm đang có tiếng cả vùng nên rất nhiều người theo đuổi. Cuối cùng, cô lại phải lòng Thư – 1 chàng trai tài giỏi, điển trai. Sau gần 2 năm yêu nhau, cả hai cũng chính thức nên duyên vợ chồng. 

Những ngày đầu, cả hai vợ chồng trẻ phải thuê nhà ngoài Hà Nội. Cuộc sống không mấy dư dả do đang tích tiền mua chung cư nhưng Thảo thấy rất ngọt ngào và hạnh phúc. Thậm chí, cô còn nghĩ “biết lấy chồng sướng như vậy đã lấy sớm rồi”.

Thảo càng hạnh phúc khi 2 năm sau, cả hai đã mua được căn nhà của riêng mình mà vay nợ rất ít. Cùng thời gian đó, Thảo mang thai đôi 1 trai 1 gái. Đúng là song hỷ lâm môn, khỏi nói Thư cũng hạnh phúc và chiều vợ hết mực. Tới khi con hơn 2 tuổi, Thư – Thảo lại mua tiếp chiếc xe hơi để tiện mỗi lần về quê.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trong phòng ngủ, vợ giấu nước mắt đưa ra 1 yêu cầu khiến cả 2 sững sờ

Cuộc sống gia đình Thảo tưởng như rất viên mãn… (Ảnh minh họa)

Cuộc sống tưởng như viên mãn với đôi vợ chồng trẻ tay trắng từ quê ra thành phố lập nghiệp thì biến cố ập tới. Thời gian đó, Thư thường xuyên phải tăng ca, tiếp khách, mọi việc trong gia đình mình Thảo cáng đáng. Nhiều lúc cô mệt mỏi nhưng chẳng biết chia sẻ với ai. Có chồng nhiều khi cũng như không, mỗi tối Thư trở về nhà trong tình trạng say xỉn. 

Có hôm, anh về nhà rồi ôm lấy Thư, nói vài lời ngọt ngào, sến sẩm nhưng cô chỉ đẩy anh ra, mắng:

– Anh lại đi nhậu say quắc cần câu rồi đấy! Anh nhìn lại bản thân mình đi, xem thành người nữa không? Vợ con thì không lo, tối ngày bên bàn nhậu? Anh có bao giờ biết vợ anh vừa đi làm, vừa lo cho 2 đứa nhóc này mệt mỏi thế nào không?

Thư nhìn cô 1 hồi, rồi nói nhỏ đầy chua xót:

– Anh cũng đâu muốn uống đâu, anh vì tiếp khách, vì kiếm tiền, không phải là vì gia đình này sao?

– Thôi, anh ngủ đi. Tôi còn phải cho 2 đứa nó ngủ – Dù cũng thấy Thư đáng thương nhưng Thảo còn thấy thương bản thân mình hơn. Đã vậy, đó là lúc cô đang mệt mỏi, yếu lòng, giá như Thư chỉ cần ôm cô an ủi vài câu có phải hơn là so sánh, trách móc vậy không?

Vài tháng sau, Thảo phát hiện Thư có bồ nhí. Cô giật mình ngẫm lại thì suốt 1 thời gian dài vừa qua, cô đã quá bận rộn với việc nhà, việc công ty, chăm 2 đứa. Cô không có thời gian quan tâm xem chồng đi đâu, làm gì, với ai. Càng không có thời gian để sống cho riêng mình, bản thân nhếch nhác, xuề xòa. 

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trong phòng ngủ, vợ giấu nước mắt đưa ra 1 yêu cầu khiến cả 2 sững sờ

(Ảnh minh họa)

Dù đau đớn và tức giận nhưng Thảo vẫn quyết phải bắt tận tay chồng và bồ nhí. Hôm đó, cô cố tình nói dối Thư sẽ đưa 2 con về quê vì có đám giỗ để anh mất đề phòng. Đúng y như dự đoán, buổi tối hôm ấy, khi Thư trở về thì thấy đôi dép cao của phụ nữ ngay phòng khách. Rồi cô nghe tiếng cười nói khúc khích trong phòng ngủ. Cơn thịnh nộ nổi lên, cô lao vào phòng thì hai người ấy đang ôm nhau trên chiếc giường của cô và Thư.

Thảo hét lớn khiến 2 người họ sợ hãi. Thư ôm chầm lấy Thảo sợ cô tức giận mà manh động, rồi liên tục xin lỗi. Nhưng lúc này, Thảo chỉ lau nhẹ giọt nước mắt, rồi bảo:

– Cô xuống đi, ra phòng khách ngồi trước mặt 2 đứa con tôi rồi nói chuyện. Anh bỏ em ra, em không đánh ghen, không cần phải giữ.

Rồi trong sự ngỡ ngàng của hai người họ, Thảo cầm tay 2 đứa bé, đặt vào tay chồng, và bảo:

– Con anh đấy, giờ anh và cô ta hãy chăm sóc chúng đi. Tôi cũng muốn có thời gian cho riêng mình, muốn được tự do đi gặp gỡ bạn bè, muốn được đi cà phê này kia. Anh trách vợ không dành sự quan tâm cho mình nhưng có khi nào anh ở nhà trọn vẹn 1 ngày trông 2 con để cảm nhận sự vất vả và áp lực của tôi chưa? Còn kiếm tiền thì vất vả thật đấy nhưng đó không phải là cái cớ để anh ra ngoài . Đấy, giờ thì 2 người chăm sóc 2 đứa nhỏ này đi, tôi đi tìm cuộc sống của riêng mình.

Nói rồi, Thảo quay người bước đi. 2 đứa nhỏ khóc ré lên, chạy theo đòi ôm chân mẹ. Thư và cô nhân tình kia thì sững sờ trước sự bình tĩnh của Thảo, càng không thể ngờ cô lại đưa ra 1 yêu cầu kì quặc tới như vậy. Thư không đuổi theo kịp Thảo, anh trở về nhà nhìn 2 đứa con đang nheo nhóc khóc, cô bồ nhí thì sợ hãi, mệt mỏi dỗ dành.

Thư chợt hiểu ra thời gian qua mình đã vô tâm như thế nào. Đâu chỉ có mình anh mệt mỏi và áp lực, Thảo cũng đã vất vả thật nhiều! Thư khóc và ôm lấy 2 con, anh cũng dứt khoát nói lời chia tay với cô bồ nhí trẻ tuổi. Đã tới lúc anh phải thay đổi rồi!

Nguồn bài viết: Afamily

Loading...