9.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình ra quân huấn luyện năm 2019

- Advertisement -

Vừa qua, trên hai tuyến biên giới, các đơn vị bộ đội Biên phòng đã tổ chức ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Kỷ luật, kỷ cương, hiệu quả và an toàn giao thông”

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình ra quân huấn luyện năm 2019

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình ra quân huấn luyện năm 2019

Năm 2018 vừa qua, điều kiện thời tiết phức tạp, quân số các đơn vị phân tán do thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau; song với sự nỗ lực của cấp ủy chỉ huy các cấp, công tác huấn luyện được triển khai nghiêm túc, sáng tạo, phù hợp với tình hình đặc điểm, điều kiện cụ thể của từng đơn vị tạo sự chuyển biến về chất lượng huấn luyện, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Các đơn vị trong toàn lực lượng biên phòng Quảng Bình đã hoàn thành hết nội dung, chương trình huấn luyện đảm bảo quân số, thời gian, nhiều sáng kiến đột phá trong công tác huấn luyện và giáo dục chính trị được thực hiện và đạt kết quả đáng ghi nhận.

Để chủ động trong công tác huấn luyện năm 2019, ngay từ đầu năm Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Bình đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy cho cán bộ trực tiếp huấn luyện, chỉ đạo các đơn vị rà soát bổ sung các kế hoạch, giáo án chương trình huấn luyện. Làm mới, củng cố các mô hình học cụ; sửa chữa, nạo vét hầm hào, thao trường, bãi tập tại đơn vị phục vụ cho công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị phát động phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề “Kỷ luật, kỷ cương, hiệu quả và an toàn giao thông”.

Sau khi phát động thi đua cán bộ chiến sĩ các đơn vị đã tổ chức hưởng ứng ngày chạy thể thao quân sự thế giới “CISM” kết hợp ngày chạy thể thao OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Nguồn bài viết: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm