5.5 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Tập huấn công tác quản lý đại lý Internet, điểm truy cập Internet công cộng…

- Advertisement -

Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức tập huấn công tác quản lý đại lý Internet, điểm truy cập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng cho 2 huyện Tuyên Hóa và Minh Hóa.

Tập huấn công tác quản lý đại lý Internet, điểm truy cập Internet công cộng...

Tập huấn công tác quản lý đại lý Internet, điểm truy cập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng cho 2 huyện Tuyên Hóa và Minh Hóa.

Tại buổi tập huấn, các học viên được các chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông truyền đạt 3 nội dung chính, gồm: Tình hình quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và trò chơi điện tử công cộng; các quy định của Nhà nước về công tác quản lý đại lý Internet, điểm truy nhập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; các quy định của Nhà nước về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động của đại lý Internet, điểm truy nhập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng. Ngoài ra, các học viên còn được phổ biến về quyền và nghĩa vụ của đại lý Internet và người sử dụng dịch vụ; bản cam kết của chủ đại lý đối với cơ quan Nhà nước về việc chấp hành các điều kiện theo quy định.

Nguồn bài viết: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm