20.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Người đàn ông mất tích bí ẩn cùng chiếc xe đạp

- Advertisement -

Một người đàn ông mất tích bí ẩn cùng chiếc xe đạp 2 ngày liền không rõ nguyên nhân, nhiều người đã được huy động tìm kiếm nhưng hiện vẫn chưa có tung tích.

Ngày 22-3, ông Nguyễn Thanh Đôn, Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình),  xác nhận người dân chính quyền địa phương đang nổ lực tìm kiếm ông Nguyễn Văn Lan (62 tuổi, ngụ Tổ dân phố Diên Phúc, phường Quảng Phúc), người mất tích bí ẩn nhiều ngày chưa rõ nguyên nhân.

Người đàn ông mất tích bí ẩn cùng chiếc xe đạp

Ông Lan trước thời điểm mất tích

Trước đó, khoảng 5 giờ ngày 21-3, ông Lan đang ngủ bỗng nhiên dậy và đi ra ngoài. Lúc này mọi người trong gia đình cứ nghĩ ông Lan chỉ đi vệ sinh nhưng chờ rất lâu vẫn không thấy ông Lan quay trở lại nên tỏa đi xung quanh khu vực tìm kiến nhưng vẫn không thấy.

Đến sáng ngày hôm nay(22-3), người nhà vẫn đang tỏa ra khắp nơi tìm kiếm ông Lan những hiện vẫn chưa có kết quả. Qúa lo lắng, nhiều người dân đã chia sẻ thông tin ông Lan mất tích trên trang mạng xã hội Facebook mong mọi người giúp đỡ để tìm kiếm nạn nhân.

Người đàn ông mất tích bí ẩn cùng chiếc xe đạp

Chứng minh nhân dân ông Nguyễn Văn Lan

Theo người nhà thì ông Lan mắc chứng bệnh trầm cảm gần 4 năm nay. Thời điểm mất tích, người nhà không còn thấy ông với chiếc xe đạp mà ông vẫn thường hay sử dụng.

- Advertisement -

UBND phường Quảng Phúc cho hay khi tiếp nhận trình báo của người nhà, chính quyền UBND phường Quảng Phúc sẽ huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm.

H. Phúc

Nguồn tin: Báo Người lao động

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm