19.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Học sinh TP. Đồng Hới hưởng ứng Tháng văn minh đô thị 2019

- Advertisement -

Chiều 22-3, Trường THCS Đồng Phú, đơn vị đại diện ngành Giáo dục-Đào tạo thành phố, đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng văn minh đô thị Đồng Hới 2019.

Với mục tiêu làm chuyển biến nhận thức, trách nhiệm và hành động của người dân, xây dựng TP. Đồng Hới giàu đẹp, văn minh, là “Thành phố du lịch”, các thầy cô giáo và học sinh Trường THCS Đồng Phú đã triển khai nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Cùng với việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh về chủ đề văn minh đô thị, các em còn tham gia “Rung chuông vàng” với những câu hỏi tìm hiểu về lịch sử thành phố, kiến thức về an toàn giao thông, văn minh đô thị…

Các tiểu phẩm trình diễn tại chương trình được dàn dựng công phu, ý nghĩa, phản ánh những hành vi ứng xử của học sinh và những bài học góp phần xây dựng văn minh đô thị, đưa TP. Đồng Hới trở thành “Thành phố du lịch” giàu đẹp, văn minh.

Tháng văn minh đô thị Đồng Hới 2019 diễn ra từ ngày 23-3 đến 22-4 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tiếp theo chương trình của Trường THCS Đồng Phú, các trường học trên địa bàn TP. Đồng Hới sẽ đồng loạt triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng văn minh đô thị Đồng Hới 2019.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Học sinh TP. Đồng Hới hưởng ứng Tháng văn minh đô thị 2019Một tiết mục biểu diễn tại chương trình.

Học sinh TP. Đồng Hới hưởng ứng Tháng văn minh đô thị 2019Các em học sinh thi “Rung chuông vàng”.

Học sinh TP. Đồng Hới hưởng ứng Tháng văn minh đô thị 2019Tranh vẽ dự thi của học sinh.

- Advertisement -

Học sinh TP. Đồng Hới hưởng ứng Tháng văn minh đô thị 2019Đại diện TP. Đồng Hới và Phòng GD-ĐT trao giải cuộc thi vẽ cho các em học sinh.

Ngọc Mai

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,556Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm