Trao danh hiệu hoa khôi tại giải bóng chuyền nữ ngành GDĐT Quảng Bình

0
2575

Chiều 3.3 Công đoàn ngành Giáo dục Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền nữ ngành GDĐT năm 2019.

Trao danh hiệu hoa khôi tại giải bóng chuyền nữ ngành GDĐT Quảng Bình

GĐ Sở GDĐT Quảng Bình Đinh Quý Nhân trao giải Nhất cho Phòng GDĐT . Ảnh: Lê Phi Long

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã với nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp.

Tham dự giải năm nay có 21 đội bóng tham gia với hơn 250 VĐV, huấn luyện viên và trưởng đoàn; giải được chia thành 2 hệ thống giải: hệ thống giải các phòng GDĐT huyện, thành phố, thị xã, gồm 8 đội; hệ thống giải các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT gồm 13 đội. Các đội thi đấu trên 3 sân (sân Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Trường THPT Đồng Hới và LĐLĐ tỉnh). Các đội được chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, mỗi bảng chọn 2 đội nhất, nhì thi đấu vòng tứ kết, các đội thắng sẽ thi đấu bán kết, bốn đội thắng sẽ thi đấu cho hai hệ thống giải.

Trao danh hiệu hoa khôi tại giải bóng chuyền nữ ngành GDĐT Quảng Bình

Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình Nguyễn Lương Bình (bên phải) trao danh hiệu hoa khôi của giải. Ảnh: Lê Phi Long

Kết quả hệ thống giải các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT, đội Trường THPT Quang Trung đạt giải Nhất; đội Trường THPT Phan Đình Phùng đạt giải Nhì; đội Trường THPT và THPT đạt giải Ba. Kết quả hệ thống các phòng GDĐT, đội Phòng GDĐT TP.Đồng Hới đạt giải Nhất; đội Phòng GDĐT huyện Quảng Ninh đạt giải Nhì; đội Phòng GDĐT huyện và Phòng GDĐT huyện đạt giải Ba.

Trao danh hiệu hoa khôi tại giải bóng chuyền nữ ngành GDĐT Quảng Bình

Ông Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch CĐ ngành GDĐT Quảng Bình trao thưởng cho đội đạt giải. Ảnh: Lê Phi Long

Ban tổ chức cũng đã trao giải cá nhân xuất sắc cho 7 VĐV; trao danh hiệu hoa khôi của giải cho VĐV Trương Thị Thanh Tâm (giáo viên Trường THPT Đào Duy Từ) và VĐV xuất sắc toàn diện cho VĐV Dương Thùy Linh (giáo viên Trường THCS số 1 Nam Lý thuộc phòng GDĐT Đồng Hới).

Ông Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT Quảng Bình cho biết, giải bóng chuyền nữ là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị trọng đại của quê hương, đất nước, của ngành nhằm tạo sân chơi cho nữ đoàn viên, người sau những ngày miệt mài với những trang giáo án, cũng là dịp để đoàn viên, người toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Trao danh hiệu hoa khôi tại giải bóng chuyền nữ ngành GDĐT Quảng Bình

GĐ Sở GDĐT Quảng Bình Đinh Quý Nhân trao giải Nhất cho trường THPT Quang Trung. Ảnh: Lê Phi Long

Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình Nguyễn Lương Bình đã đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn ngành GDĐT Quảng Bình trong việc tổ chức giải, tạo sân chơi bổ ích, tích cực cho CBVCLĐ trong ngành. Trong thời gian qua, cùng với phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, các hoạt động TDTT trong ngành GDĐT Quảng Bình cũng được tổ chức sôi nổi, trong đó có phong trào và thi đấu môn bóng chuyền nữ diễn ra rộng khắp trong toàn ngành.

LÊ PHI LONG

Nguồn tin: Báo Lao động

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here