Tuổi trẻ Đồng Hới ra quân “Tháng thanh niên năm 2019”

0
17

Ngày 10/3, tại xã Nghĩa Ninh, hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn đã tham gia lễ ra quân “Tháng thanh niên năm 2019” và hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” do Thành đoàn phát động.

Với chủ đề: “ Đồng Hới xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, “Tháng thanh niên năm 2019” sẽ được triển khai ở các lĩnh vực của đời sống xã hội với nhiều hoạt động cụ thể. Trong đó, chú trọng đổi mới nhận thức và phương thức thực hiện phù hợp với xu thế hiện nay và thu hút thanh niên tham gia.

Tuổi trẻ Đồng Hới ra quân “Tháng thanh niên năm 2019”

Khởi công công trình thanh niên sân bóng chuyền tại Nhà văn hóa thôn Trung Nghĩa, xã Nghĩa Ninh.

Các hoạt động hướng tới mục tiêu cho đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về vẻ vang của Đoàn qua 88 năm thành lập và phát triển. Những công trình tình nguyện hướng vào tham gia và văn minh đô thị. Tổ chức về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong thanh và nhân dân; trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; các hoạt động hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa và các vấn đề môi trường bức xúc trên địa bàn; xây dựng vườn cây thanh niên, đường cây thanh niên, trồng hoa ven đường giao thông mới.

Dịp này, Thành đoàn Đồng Hới đã trao tặng và khởi công công trình thanh niên sân bóng chuyền tại Nhà văn hóa thôn Trung Nghĩa, xã Nghĩa Ninh. Trị giá công trình là 15 triệu đồng, do các đoàn viên, thanh niên đóng góp.

Cùng ngày, 100% các cơ sở Đoàn đơn vị xã, phường trên địa bàn TP Đồng Hới đã tổ chức hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” với nhiều công việc thiết thực như: làm vệ sinh môi trường; bóc xóa biển, bảng quảng cáo, rao vặt; làm vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ; trồng hoa tại các tuyến đường trong khu dân cư.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here