Bố Trạch: Chủ quán massage cùng nhân viên trộm tiền của khách

0
2771

Khi khách ghé vào quán uống nước và , bà chủ liền lên kế hoạch cùng nhân viên trộm tiền của nạn nhân.

Ngày 13/3, Công an huyện () hoàn tất việc lấy lời khai Nguyễn Thị Mến (52 tuổi) và Võ Thị Bích (48 tuổi, cùng trú xã , huyện Bố Trạch), làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.

Bố Trạch: Chủ quán massage cùng nhân viên trộm tiền của khách

Bà Mến (bên phải) và Bích tại . Ảnh: T.P.

3 ngày trước, tài xế Nguyễn Khánh Duy (26 tuổi, trú xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) chạy xe tải qua địa phận thôn (xã Thanh Trạch) và vào quán massage của bà Mến để thư giản.

Thấy khách vào, bà Mến bàn với chị Bích (nhân viên massage) tìm cách móc túi của nạn nhân và được nữ nhân viên đồng ý. Trong khi Bích massage cho anh Duy trong phòng, bà Mến ra phía sau, mở khoảng tường trống (được bịt kín bằng vải) và lấy ví của nạn nhân để trong túi quần.

Trong khi bà Mến mở ví lấy tiền thì bị anh Duy phát hiện, tri hô. Bà Mến liền lấy 2 triệu đồng rồi vứt ví kèm số tiền còn lại rồi bỏ chạy. Bà Mến sau đó nhờ chị Bích giấu số tiền lấy được trong ví anh Duy. Nạn nhân 26 tuổi sau đó trình báo công an.

Tại Công an huyện Bố Trạch, bà Mến và Bích thừa nhận hành vi của mình. Cơ quan cho phép 2 phụ nữ được tại ngoại chờ xử lý theo pháp luật.

Văn Được

Nguồn tinL Zing.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here