Lệ Thủy: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên

0
18

Vừa qua, tại , Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện Lệ Thủy phối hợp với Đồn Biên phòng Làng Ho tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên 2019 và chương trình “Tháng ba ”.

Lệ Thủy: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niênKhám, cấp thuốc miễn phí cho bà con trong Tháng Thanh niên.

Qua chương trình, Huyện đoàn Lệ Thủy đã tặng 1 sân bóng chuyền cho bản Tân Ly trị giá 16 triệu đồng và 60 ngày công xây dựng; khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 120 trẻ em, người già; tặng 12 phần quà ý nghĩa cho các trưởng bản và hộ gia đình khó khăn trong xã. Tổng trị giá chương trình là 26 triệu đồng.

Chương trình đã góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân dân. Qua đó, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Lệ Thủy trong việc chung tay góp sức giúp đỡ thanh thiếu nhi nghèo và đồng bào các vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa đảm bảo .

Lệ Thủy: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niênXây dựng sân bóng chuyền cho bản Tân Ly.

Cũng trong Tháng Thanh niên này, tuổi trẻ huyện Lệ Thủy sẽ đẩy mạnh công tác , giáo dục vẻ vang của Đoàn TNCS cho đoàn viên, tổ chức các hoạt động về nguồn, “Ngày đoàn viên”, liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp cụm.

Đồng thời, triển khai trồng cây xanh ở Nhà lưu niệm ; tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu , hướng nghiệp dạy nghề cho đoàn viên thanh niên; tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, “Tiến bước lên Đoàn”, “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Thanh niên làm theo lời Bác”; giao cho các cơ sở đoàn đảm nhận thực hiện ít nhất 1 công trình, phần việc thanh niên, kết nạp đoàn viên mới, tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày Chủ nhật xanh” gắn với ngày -đô thị văn minh…

X.V

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here