2.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Cát đổ tràn giữa đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

- Advertisement -

Liên tục trong mấy ngày qua, người dân ở phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới) rất bức xúc vì một bãi cát lớn bỗng nhiên xuất hiện ngay giữa đường Hoàng Sâm. Tình trạng này không chỉ làm mất mỹ quan đô thị mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cát đổ tràn giữa đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thôngNhiều phương tiện tham gia giao thông qua đoạn đường này gặp rất nhiều khó khăn vì bãi cát xuất hiện giữa đường.

Theo quan sát, bãi cát này nằm ở giữa đường Hoàng Sâm, gần nhà văn hóa tổ dân phố 9, phường Bắc Lý. Người dân xung quanh cho biết, bãi cát này xuất hiện gần một tuần nay, do một xe chở cát chạy qua và đổ xuống.

Lượng cát đổ xuống lớn tạo thành một lớp cát dày từ 5-10 cm nằm ngay giữa mặt đường. Sau nhiều ngày, bãi cát lan ra phủ gần hết lòng đường với chiều dài khoảng 10m. Rất nhiều người dân đi xe máy qua đoạn này đã bị ngã vì cát trơn trượt. Càng nguy hiểm hơn, khi mỗi ngày có rất nhiều học sinh đi học qua đoạn đường này.

Đề nghị các cơ quan liên quan và chính quyền địa phương sớm có giải pháp xử lý để bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đoạn đường này.

L.C

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,820Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm