4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức chương trình "Nghĩa tình biên giới, biển đảo"

- Advertisement -

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, 133 năm Ngày Quốc tế Lao động, ngày 11-4, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới, biển đảo” năm 2019.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức chương trình "Nghĩa tình biên giới, biển đảo"Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho cựu thanh niên xung phong và gia đình chính sách xã Quảng Phú.

Qua chương trình, Đoàn khối đã tặng 10 suất quà cho các gia đình cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng ở xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch). Trong dịp này, các thành viên trong đoàn cũng đã đến dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch); thăm, tặng quà và giao lưu bóng chuyền với Đồn Biên phòng Roòn.

Chương trình “Nghĩa tình biên giới, biển đảo” năm 2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã gắn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa tuổi trẻ trong khối với các lực lượng vũ trang trên địa bàn cũng như thanh niên vùng biên giới, biển đảo, thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ trong thời đại mới; đồng thời góp phần giúp đỡ nhân dân và các đối tượng chính sách trên địa bàn giảm bớt những khó khăn.

X.V

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,896Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm