4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Quảng Trạch: Phát hiện sọ người khi đang hút cát

- Advertisement -

Đang hút cát thì bỗng dưng thấy ống hút bị tắc, những người vận hành nơi đây kéo ống lên để khắc phục thì tá hỏa phát hiện một sọ người mắc kẹt vào ống hút nên đã gỡ ra và khẩn trương báo cáo đến cơ quan chức năng và chính quyền địa phương để xử lý.

Quảng Trạch: Phát hiện sọ người khi đang hút cátĐịa điểm hút cát phát hiện ra đầu người

Lãnh đạo xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận anh Nguyễn Văn Đông (sn 1987, trú ở thôn Lương Trung, xã Cảnh Hóa) đã đến trình báo để xin đưa phần thi thể chưa rõ nguồn gốc vừa phát hiện về để chôn cất trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 8 giờ sáng ngày 16/4/2019, khi tàu cát của Đông đang khai thác trên Sông Gianh, đoạn qua xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa thì bỗng nhiên thấy tắc, khi kéo ống hút cát lên để khắc phục đã phát hiện một sọ người mắc kẹt vào đầu ống hút.

Ngay sau đó chủ tàu cát đã báo cáo đến chính quyền địa phương và Công an huyện Tuyên Hóa vào cuộc điều tra tung tích. Đồng thời phối hợp với Công an các xã lân cận thông báo đến mọi tầng lớp nhân dân xem trong thời gian qua trên địa bàn có ai mất tích không. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày vẫn chưa xác định được danh tính.

LÊ PHƯƠNG

Nguồn tin: Báo Dân sinh

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,896Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm