13.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

BHXH tỉnh: Gắn thi đua với nhiệm vụ chuyên môn

- Advertisement -

Để nâng cao hiệu quả công việc, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tập trung thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc gắn phong trào thi đua với nhiệm vụ chuyên môn.

BHXH tỉnh: Gắn thi đua với nhiệm vụ chuyên mônQua các hoạt động tôn vinh điển hình tiên tiến đã góp phần cổ vũ phong trào thi đua ngày càng phát triển.

Một trong những phong trào đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ là thi đua ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công tác. Từ phong trào này, đã làm tăng năng suất và hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính trên 10% so với quy định, trong đó có 15 thủ tục được rút ngắn từ 40 đến 50% so với trước đây.

Thời gian tới, cùng với việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trên tất cả mọi mặt công tác, BHXH tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với từng nhiệm vụ cụ thể như: tăng số người tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện, thực hiện tốt việc cải cách thủ tục hành chính… nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nh.V

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,897Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm