13.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Hội chợ thương mại Minh Hóa năm 2019 thu hút người dân và du khách

- Advertisement -

Bên cạnh việc thi đấu các môn thể thao truyền thống và trò chơi dân gian của Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hội rằm tháng ba, Hội chợ thương mại huyện Minh Hóa năm 2019 cũng thu hút hàng ngàn người dân địa phương và du khách đến tham quan mua sắm.

Hội chợ thương mại Minh Hóa năm 2019 thu hút người dân và du khách

Người dân đến mua sắm tại Hội chợ thương mại huyện Minh Hóa.

Với phương châm “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và đẩy mạnh chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn”, UBND huyện Minh Hóa đã phối hợp với Sở Công thương Quảng Bình và các doanh nghiệp tổ chức Hội chợ thương mại năm 2019.

Hội chợ năm nay thu hút hơn 50 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, trong đó, có nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm nông, lâm sản, thủ công, mỹ nghệ của địa phương. Các gian hàng sẽ phục vụ người dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hội rằm tháng ba.

Các mặt hàng như đồ gia dụng, may mặc, sản phẩm thủ công, mỹ nghệ, hàng tiêu dùng thiết yếu… đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Hội chợ thương mại huyện Minh Hóa năm 2019 không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa phương khi tham gia Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hội rằm tháng ba mà còn góp phần quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của huyện Minh Hóa đến với du khách gần xa.

Trung Đức
Nguồn bài viết: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,897Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm