2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt Nam

- Advertisement -

Chiều ngày 17/4/2019, UBND tỉnh tổ chức trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức Mines Advisory Group (MAG) Việt Nam.

Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea

Tại buổi trao thưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự hỗ trợ, hợp tác của Tổ chức MAG trong thời gian qua và mong muốn Tổ chức MAG tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm giúp tỉnh giải quyết triệt để vấn đề rà soát bom mìn còn sót lại sau chiến tranh. Đồng chí đánh giá cao vai trò của ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt Nam trong việc kêu gọi, vận động các nguồn tài trợ từ Chính phủ Anh, Nhật Bản, Mỹ duy trì, mở rộng quy mô hoạt động của Dự án MAG Quảng Bình. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh với sự tích cực vận động của ông Simon Rea, đến nay, Quảng Bình đã có 10 đội MAG để triển khai nhiều các hoạt động rà phá bom mìn trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng chí cảm ơn những đóng góp của ông Simon Rea trong công tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và hy vọng ông Simon Rea sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm cho hoạt động của Tổ chức MAG Việt Nam nói chung, Dự án MAG Quảng Bình nói riêng khi nhận nhiệm vụ mới.

Được biết, từ ngày 01/7/2019, ông Simon Rea sẽ thôi giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt Nam để đảm nhiệm chức vụ Giám đốc MAG khu vực Nam và Đông Nam Á.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong thực hiện các hoạt động của Dự án MAG tại Quảng Bình, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Đặng Hà

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,854Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm