5.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Đồng Hới: Nối dài những đường hoa

- Advertisement -

Sau hơn 1 năm triển khai mô hình “Đường hoa đô thị” do Ủy ban MTTQVN TP Đồng Hới phát động, đến nay, trên địa bàn đã có trên 20km đường hoa góp phần nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng Hới: Nối dài những đường hoa

Đến nay, trên địa bàn TP Đồng Hới đã có trên 20km đường hoa.

Tiếp thu tinh thần chỉ đạo của Ủy ban MTTQVN TP Đồng Hới về xây dựng “Đường hoa đô thị”, Uỷ ban MTTQVN các xã, phường đã phối hợp với Ban công tác Mặt trận các khu dân cư tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng mô hình để vận động nhân dân tham gia.

Nhận thấy đây là cách làm hay, không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ phố mà còn góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường nên bà con các khu dân cư đã tích cực hưởng ứng. Các gia đình vận động các thành viên trong nhà dọn sạch cỏ rác, làm đất, tìm các loại hoa, cây cảnh phù hợp để trồng.

Hiện, Ủy ban MTTQVN TP Đồng Hới tiếp tục chủ trì phối hợp với các đoàn thể triển khai xây dựng và nhân rộng mô hình đường hoa với mục tiêu một xã, phường chọn một tuyến đường hoặc một điểm để thực hiện đường hoa, điểm hoa kiểu mẫu; đồng thời, cải tạo, củng cố các đoạn đường hoa, điểm hoa đã triển khai.

Nguồn bài viết: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,867Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm