14.8 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2019: Sôi động "Âm nhạc đường phố"

- Advertisement -

Đêm 25 và 26-4, chương trình “Âm nhạc đường phố”-hoạt động Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2019 đã diễn ra sôi nổi tại công viên Nhật Lệ.

Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2019: Sôi động "Âm nhạc đường phố"Các thành viên CLB âm nhạc đường phố biểu diễn tại chương trình.

Hoạt động “Âm nhạc đường phố” không mang sắc màu trình diễn chuyên nghiệp mà sân khấu phong cách mộc, chỉ có sự kết hợp giữa những nhạc cụ đơn giản, mộc mạc, như: đàn guita, đàn violin, trống cajon, kèn… với những ca khúc có giai điệu trẻ trung và sôi động, hiện đại.

Chương trình có sự tham gia của các câu lạc bộ: âm nhạc đường phố, violin Quảng Bình, nhảy zumba Lamita, học viên Học viện âm nhạc Huế và vũ đoàn The Queen.

Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2019: Sôi động "Âm nhạc đường phố"Chương trình đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.

Thời lượng mỗi đêm diễn ra từ 20 giờ đến 22 giờ (khoảng 120 phút) với 22-24 tiết mục. Thông qua hoạt động “Âm nhạc đường phố” nhằm tạo môi trường sinh hoạt văn hóa phong phú, đa dạng và lành mạnh đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giao lưu, giải trí của người dân và du khách; đồng thời, thu hút, tạo sân chơi cho khách du lịch khi đến Đồng Hới và tăng thêm thời gian lưu trú của khách du lịch.

N.L

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,959Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm