10.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Minh Hóa: Kỷ luật nguyên trưởng BQL Các công trình công cộng vì nhiều khuất tất

- Advertisement -

Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định kỷ luật ông Đinh Thanh Lam – nguyên Trưởng BQL Các Công trình công cộng huyện vì những sai phạm liên quan.

Minh Hóa: Kỷ luật nguyên trưởng BQL Các công trình công cộng vì nhiều khuất tất

Ông Đinh Thanh Lam bị xử lý kỷ luật về những sai phạm khi đang đương chức. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 26.4, UBND huyện Minh Hóa cho biết, Chủ tịch UBND huyện Bùi Anh Tuấn đã ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức “khiển trách” đối với ông Đinh Thanh Lam.

Quyết định nêu rõ, lý do vì ông Đinh Thanh Lam đã vi phạm trong việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện nguồn kinh phí do UBND huyện cấp để xử lý ô nhiễm bãi rác, công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn, kinh phí khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 gây ra và xử lý chống lầy đường vào bãi rác không đúng quy định.

Trước đó, UBND huyện Minh Hóa đã quyết định cử ông Đinh Minh Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm nhiệm Giám đốc Ban quản lý các công trình công cộng huyện Minh Hóa kể từ ngày 1.4.

Đồng thời, Huyện ủy, UBND huyện Minh Hóa đã quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động của Ban Quản lý Các công trình công cộng huyện Minh Hóa và quyết định không bổ nhiệm chức danh giám đốc Ban Quản lý Các công trình công cộng huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Thanh Lam (mô hình cũ ông Lam là Trưởng ban).

Trước đó Báo Lao Động đã có loạt bài viết phản ánh những “khuất tất” tại Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Minh Hóa, đặc biệt là nhiều vấn đề liên quan đến tài chính, gây ảnh hưởng đến thu nhập, đời sống người lao động; là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc UBND huyện Minh Hóa nhưng Ban làm ăn kém hiệu quả, phải nợ đọng thuế, nợ lương và nợ BHXH kéo dài…

- Advertisement -

LÊ PHI LONG

Nguồn tin: Báo Lao động

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm