24.1 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Ra mắt sản phẩm xi măng chất lượng quốc tế SCG Super Xi măng

- Advertisement -

Ngày 26/4/2019, tại thành phố Đồng Hới, Tập đoàn SCG đã tổ chức lễ ra mắt khách hàng thị trường miền Trung dòng xi măng chất lượng quốc tế với tên gọi SCG Super Xi măng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo Tập đoàn SCG.

Ra mắt sản phẩm xi măng chất lượng quốc tế SCG Super Xi măng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhận tượng trưng 400 tấn sản phẩm SCG Super Xi măng từ lãnh đạo Tập đoàn SCG trao tặng

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu khu vực Đông Nam Á hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng – vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì. Hiện, ở Việt Nam, SCG có 23 công ty đang hoạt động kinh doanh với hơn 8.000 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường.

Tại Quảng Bình, SCG có Nhà máy Sản xuất Xi măng SCG thuộc Công ty SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng, trụ sở chính ở xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa. SCG bẳt đầu đầu tư vào hệ thống Nhà máy và việc kinh doanh Xi măng tại Quảng Bình vào tháng 3/2017. Từ đó đến tháng 3/2019, Nhà máy Sản xuất xi măng thương hiệu Sông Gianh; kể từ cuối tháng 3/2019, Nhà máy bắt đầu sản xuất xi măng thương hiệu SCG.

Tại lễ ra mắt sản phẩm, ông Nopporn Keeratibunharn, Tổng Giám đốc Công ty SCG Xi măng – vật liệu xây dựng Việt Nam cho biết, SCG Super Xi măng với công nghệ SCG Nano chính là giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm xi măng chất lượng. Công nghệ SCG Nano là công nghệ độc quyền của Tập đoàn SCG. Công nghệ này phát triển các phân tử xi măng ở mức độ nano nhằm tạo ra khả năng liên kết cực kỳ chặt chẽ, từ đó giảm thiểu số lượng lỗ rỗng tạo nên trong quá trình trộn bê tông.

Với các đặc điểm nổi bật như khả năng kháng lực vượt trội, độ bền cao và tính đa dụng, sản phẩm SCG Super Xi măng không những là lựa chọn lý tưởng cho xây dựng nền móng và kết cấu mà còn có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng công trình khác.

Cũng tại lễ ra mắt sản phẩm, SCG đã trao tặng 400 tấn sản phẩm SCG Super Xi măng cho các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình như cam kết của SCG đối với sự phát triển của cộng đồng nơi Tập đoàn hoạt động.

- Advertisement -

Sau lễ ra mắt sản phẩm, đại diện lãnh đạo Tập đoàn SCG đã có buổi họp báo với các phóng viên báo chí Trung ương, địa phương về sản phẩm SCG Super Xi măng. Tại đây, lãnh đạo Tập đoàn đã trả lời các câu hỏi của phóng viên liên quan đến giá thành, chất lượng sản phẩm; kế hoạch phát triển sản phẩm của Tập đoàn tại thị trường Việt Nam; hiệu quả kinh tế mang lại cho Tập đoàn sau khi đưa sản phẩm SCG Super Xi măng vào sản xuất…

Đặng Hà

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,938Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm