Đồng ý chủ trương đăng cai tổ chức vòng Bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019

0
135

Ngày 08/4/2019, Văn phòng đã có Công văn số 1143/VPUBND-KGVXUBND truyền đạt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch về việc đăng cai tổ chức vòng Bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019.

Đồng ý chủ trương đăng cai tổ chức vòng Bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý chủ trương việc đăng cai tổ chức vòng bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 tại ; đồng thời giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan để làm việc với Tổng cục – Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhằm thực hiện các thủ tục đăng ký, tổ chức đăng cai Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019.

Được biết, Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm nay quy tụ 10 đội bóng chuyền nam và 06 đội bóng chuyền nữ xuất sắc vượt qua các vòng đấu bảng trên toàn quốc, trong đó có đội tuyển bóng chuyền nam Công an tỉnh Quảng Bình. Giải sẽ diễn ra trong 10 ngày (dự kiến từ ngày 03 – 12/6/2019) tại Nhà thi đấu Công an tỉnh.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ của quần chúng Nhân dân; thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh và 70 năm Ngày , đồng thời là cơ hội để quảng bá, giới thiệu những điểm tham quan, hấp dẫn đến với du khách trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

N.Quý

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here