Khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019

0
101

Ngày 14/4, huyện đã tổ chức khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – và Hội rằm tháng ba năm 2019.

Khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019...

Đồng chí Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa phát biểu khai mạc Tuần lễ Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019.
(Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Diễn ra từ ngày 14 – 19/4, Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019 bao gồm nhiều hoạt động văn hoá, thi đấu thể thao, các trò chơi dân gian và không gian văn hóa ẩm thực phong phú, hấp dẫn cùng các hoạt động thương mại dịch vụ.

Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019 được tổ chức quy mô, bài bản và có nhiều điểm mới, nổi bật hơn so với các năm trước. Ngoài việc tổ chức thi các món ăn truyền thống, Ban tổ chức cũng tạo điều kiện cho các cá nhân, kinh doanh dịch vụ tham gia trưng bày các loại hàng hóa và món ăn đặc sản riêng có của địa phương. Các gian hàng này sẽ phục vụ người dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra Tuần lễ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hội rằm tháng ba.

Đặc biệt, đêm khai hội và chương trình nghệ thuật với chủ đề “Ân tình Minh Hóa quê tôi” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh vào lúc 20h ngày 18/4 và hòa sóng với một số đài truyền hình trong cả nước.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn giải vô địch bóng chuyền huyện Minh Hóa năm 2019 và thi đấu các môn thể thao truyền thống như bắn nỏ, ném xoang, đẩy gậy… thu hút đông đảo người dân, du khách đến xem và cổ vũ.

Nguồn bài viết: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here