Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt Nam

0
23

Chiều ngày 17/4/2019, tổ chức trao tặng Bằng khen của Chủ tịch cho ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức Mines Advisory Group (MAG) Việt Nam.

Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea

Tại buổi trao thưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự hỗ trợ, hợp tác của Tổ chức MAG trong thời gian qua và mong muốn Tổ chức MAG tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm giúp tỉnh giải quyết triệt để vấn đề rà soát bom mìn còn sót lại sau chiến tranh. Đồng chí đánh giá cao vai trò của ông Simon Rea, Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt Nam trong việc kêu gọi, vận động các nguồn tài trợ từ Chính phủ Anh, , Mỹ duy trì, mở rộng quy mô hoạt động của Dự án MAG . Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh với sự tích cực vận động của ông Simon Rea, đến nay, đã có 10 đội MAG để triển khai nhiều các hoạt động rà phá bom mìn trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng chí cảm ơn những đóng góp của ông Simon Rea trong công tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh trên địa bàn tỉnh và hy vọng ông Simon Rea sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm cho hoạt động của Tổ chức MAG Việt Nam nói chung, Dự án MAG nói riêng khi nhận nhiệm vụ mới.

Được biết, từ ngày 01/7/2019, ông Simon Rea sẽ thôi giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia Tổ chức MAG Việt Nam để đảm nhiệm chức vụ Giám đốc MAG khu vực Nam và Đông Nam Á.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Simon Rea vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong thực hiện các hoạt động của Dự án MAG tại Quảng Bình, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Đặng Hà

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here