Lệ Thủy: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng đoạn đường và vườn hộ kiểu mẫu

0
31

Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình xây dựng huyện vừa ban hành Công văn số 04/ BCĐ-VPNTM về việc đôn đốc thực hiện xây dựng đoạn đường và vườn hộ kiểu mẫu trong năm 2019.

Lệ Thủy: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng đoạn đường và vườn hộ kiểu mẫuLệ Thủy hiện đang đôn đốc thực hiện xây dựng đoạn đường và vườn hộ kiểu mẫu.

Theo đó, để nâng cao hiệu quả thực hiện, Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng mới huyện yêu cầu UBND 16 xã đã đạt chuẩn mới và 3 xã đăng ký đạt chuẩn trong năm nay (Hưng Thủy, Văn Thủy và Ngư Thủy Nam), mỗi xã xây dựng điểm 1 km đường kiểu mẫu để công nhận trong năm 2019.

Các xã đã đăng ký xây dựng vườn hộ kiểu mẫu trong năm 2019 tiếp tục chỉ đạo các hộ gia đình cải tạo, nâng cấp lại vườn theo vườn hộ kiểu mẫu để được thẩm định và sớm công nhận…

Được biết, tính đến cuối tháng 3-2019, huyện Lệ Thủy đã có 10 xã tiến hành khảo sát và đăng ký xây dựng mô hình vườn hộ kiểu mẫu gồm: , Sơn Thủy, Cam Thủy, , , Tân Thủy, , , Hoa Thủy và . Việc xây dựng đoạn đường kiểu mẫu mới chỉ triển khai tại xã Phong Thủy và xã Phú Thủy.

Trọng Hiểu

Nguồn tin: Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here