22.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Khách du lịch đến Phong Nha-Kẻ Bàng tăng 13% trong dịp lễ 30-4 và 1-5

- Advertisement -

Theo số liệu báo cáo nhanh từ Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (PN-KB), trong dịp lễ 30-4 và 1-5, khu vực PN-KB đã đón 56.559 lượt khách, tăng 13% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế 11.766 lượt, tăng 19%.

Khách du lịch đến Phong Nha-Kẻ Bàng tăng 13% trong dịp lễ 30-4 và 1-5Rừng Gáo Ozo mới đưa vào khai thác nhưng đã thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Các điểm du lịch thu hút đông du khách là suối Nước Moọc, động Thiên Đường, động Phong Nha-Tiên Sơn, sông Chày-hang Tối, rừng Gáo Ozo…

Để bảo đảm an toàn ở khu vực Phong Nha, các cơ quan chức năng đã triển khai các công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, trật tự tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, các khu, điểm du lịch. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ được các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch chú trọng, tạo được ấn tượng với du khách.

Tuy nhiên, do lượng khách du lịch tập trung đông tại một số điểm du lịch, do đó sự bất cập về giao thông, cung ứng các dịch vụ vẫn còn xảy ra.

Lê Mai

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,944Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm