11 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021

Tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo trong dịp nghỉ lễ

- Advertisement -

Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài, lưu lượng người và phương tiện tăng cao, đặc biệt là tại các địa điểm du lịch. Vì thế, lực lượng Cảnh sát giao thông trong toàn tỉnh đã tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại các địa bàn trọng điểm, đảm bảo cho người dân và du khách đi lại thông suốt và an toàn.

Tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo trong dịp nghỉ lễ

Lực lượng Cảnh sát giao thông điều tiết, phân luồng giao thông tại các điểm du lịch, nơi tổ chức các hoạt động lễ hội.

Trong 5 ngày nghỉ lễ, lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp với các ngành và các địa phương tăng cường tham gia điều tiết, chỉ dẫn và phân luồng giao thông tại các điểm du lịch, nơi tổ chức các hoạt động lễ hội, khu vui chơi… Nhờ đó, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh dịp nghỉ lễ được đảm bảo, không xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài.

Toàn tỉnh chỉ xảy ra 01 vụ va chạm giao thông, làm 1 người bị thương, thiệt hại tài sản 5 triệu đồng. Qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xử lý 116 trường hợp vi phạm; trong đó, gần 40  trường hợp ô tô chạy quá tốc độ, 32 trường hợp đi xe mô tô không đội mũ bảo hiểm. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 9 phương tiện, dự kiến phạt tiền 155 triệu đồng.

Nguồn bài viết: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,930Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm