Bố Trạch tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

0
16

Mùa hè là thời điểm dễ phát sinh nhiều dịch bệnh, kèm theo đó là nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Thời điểm này, huyện đang tăng cường các hoạt động , kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm. Qua đó, chủ động phòng chống dịch bệnh lây lan qua đường ăn uống.

Bố Trạch tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Huyện Bố Trạch tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Huyện Bố Trạch đã chỉ đạo hoạt động cam kết trách nhiệm bảo đảm ATVSTP đối với các bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đồng thời, tập trung kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, nhất là những cơ sở phục vụ khách .

Bên cạnh đó, các đơn vị liên quan của huyện phối hợp với liên ngành trong công tác phát hiện và xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm quy định ATVSTP theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới, huyện Bố Trạch tập trung chỉ đạo cơ quan chức năng chủ động chuẩn bị lực lượng, trang thiết bị chuyên môn trong giám sát ô nhiễm thực phẩm để phát hiện sớm nguy cơ, sẵn sàng xử lý nhanh, có hiệu quả các sự cố về ATVSTP, các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh liên quan đến thực phẩm.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here