Công an huyện Bố Trạch bắt vụ vận chuyển gần 500 viên ma túy tổng hợp

0
9365

Vào khoảng 21h45″, ngày 9-6, các trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an huyện cùng phối hợp với Đồn Công an tiến hành tuần tra, kiểm soát tại địa bàn xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, phát hiện đoạn đường dưới gầm cầu Xuân Sơn, thuộc địa phận thôn 1 Cù Lạc có 01 phương tiện ô tô mang BKS 73A-098.35 có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến vận chuyển, tàng trữ hàng cấm.

Công an huyện Bố Trạch bắt vụ vận chuyển gần 500 viên ma túy tổng hợpĐối tượng Võ Thị Đàn tại cơ quan Công an.

Trên xe có 02 đối tượng gồm Võ Thị Đàn (SN1986, trú tại tiểu khu 2, thị trấn , huyện ) và Hoàng Quý Trung (SN1985, trú tại TDP 14, phường Nam Lý, TP. ), kiểm tra phát hiện tại học đựng nước có 02 túi nilon, bên trong có chứa 400 viên nén màu hồng và 04 viên nén màu xanh đều có ký hiệu là WY, nghi là ma túy.

Công an huyện Bố Trạch bắt vụ vận chuyển gần 500 viên ma túy tổng hợpĐối tượng Hoàng Quý Trung.

Theo lời khai ban đầu của Đàn và Trung thì số viên nén trên là ma túy , số ma túy này đang cất dấu để nhằm mục đích bán lại cho khách hàng đặt mua, nhưng khi chưa kịp giao hàng thì bị bắt giữ.

Công an huyện Bố Trạch bắt vụ vận chuyển gần 500 viên ma túy tổng hợpSố ma túy thu giữ từ vụ việc.

Ngày 10-6, Cơ quan Cảnh sát Công an huyện Bố Trạch đã ra lệnh khám xét khẩn cấp tại phòng trọ của Võ Thị Đàn ở TDP 3, phường , TP. Đồng Hới phát hiện, thu giữ thêm 05 túi nilon bên trong chứa 63 viên nén nghi là và ma túy dạng ketamine.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Bố Trạch tiếp tục điều tra, mở rộng.

Trần Tuấn

Nguồn tin: Trang TTĐT Công an tỉnh

Loading...