Họp thống nhất phóng mẫu 1:1 Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình

0
1099

Ngày 11/6, tại Hà Nội, Hội đồng nghệ thuật xây dựng công trình Tượng đài với nhân dân đã tổ chức họp để lấy ý kiến thống nhất hoàn chỉnh Tượng đài với nhân dân Quảng Bình. Đồng chí , Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch , Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch , Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghệ thuật.

Họp thống nhất phóng mẫu 1:1 Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình...

Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật phát biểu tại cuộc họp.

Thực hiện kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Công Thuật về các đợt lấy ý kiến trước đó, Công ty Cổ phần Mỹ thuật và Xây dựng Việt Nam đã tiếp thu và hoàn chỉnh những góp ý và đề xuất của các thành viên Hội đồng nghệ thuật về phóng mẫu 1:1 công trình Tượng đài Chủ tịch với nhân dân Quảng Bình.

Tại cuộc họp lần này, các thành viên Hội đồng nghệ thuật đã ghi nhận những chỉnh sửa của Công ty Cổ phần Mỹ thuật và Xây dựng Việt Nam, đồng thời đóng góp  một số ý kiến  đầy tâm huyết và  khoa học nhằm hoàn thiện mẫu phác thảo. Các thành viên trong Hội đồng nghệ thuật cũng đã thống nhất các chi tiết hoàn chỉnh lần này trước khi chuyển sang giai đoạn đúc khuôn thạch cao.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Công Thuật đánh giá cao nỗ lực của Công ty Cổ phần Mỹ thuật và Xây dựng Việt Nam trong việc hoàn chỉnh mẫu Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình. Đối với những ý kiến  góp ý  của các thành viên Hội đồng nghệ thuật, đồng chí yêu cầu: Các đơn vị quản lý dự án, Công ty Cổ phần Mỹ thuật và Xây dựng Việt Nam tiếp thu để hoàn chỉnh một cách tốt nhất trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here