Viettel Quảng Bình: Tổ chức hoạt động tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹ

0
47

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2019), ngày 15-6, Viettel phối hợp với Đoàn Thanh niên của một số sở, ngành tổ chức hoạt động tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc, xã Lý Trạch, huyện .

Viettel Quảng Bình: Tổ chức hoạt động tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹĐại diện lãnh đạo Viettel Quảng Bình và các sở, ngành dâng hương lên đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ.

Ngay sau lễ dâng hương lên đài tưởng niệm, các cán bộ, nhân viên Viettel Quảng Bình và đoàn viên thanh niên một số chi đoàn của các sở, ngành trên địa bàn tỉnh đã thay mới 3.000 bó hoa, 250 bình hoa và dâng hương lên phần mộ các liệt sỹ.

Đây là hoạt động được Viettel Quảng Bình tổ chức thường niên nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, là dịp để giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên chức trong đơn vị đối với sự nghiệp xây dựng và .  

Viettel Quảng Bình: Tổ chức hoạt động tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹCác đoàn viên thanh niên thay bình hoa tại phần mộ các anh hùng, liệt sỹ.

Được biết, trong dịp này, chi nhánh Viettel các huyện, thị xã, thành phố cũng đồng loạt tổ chức hoạt động tri ân, thay mới hơn 8.090 bó hoa và 920 bình hoa tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Kinh phí dành cho hoạt động đền ơn đáp nghĩa này là gần 200 triệu đồng, được trích từ Quỹ phúc lợi của Tập đoàn -Viễn thông Quân đội.

Tâm An

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here