Hỗ trợ 720 triệu đồng để xây dựng, tu sửa các công trình thiết yếu phục vụ cộng đồng nghèo

0
28

Ngày 11-7, ông Nguyễn Xuân Toàn, Chánh Văn phòng cho biết, trong 5 năm qua, Mặt trận các cấp trong tỉnh đã hỗ trợ 720 triệu đồng để xây dựng, tu sửa các công trình thiết yếu phục vụ cộng đồng nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hỗ trợ 720 triệu đồng để xây dựng, tu sửa các công trình thiết yếu phục vụ cộng đồng nghèoĐồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trần Văn Tuân trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa công trình thiết yếu phục vụ cộng đồng nghèo huyện .

Theo đó, Mặt trận các cấp đã hỗ trợ xây dựng và tu sửa nhà văn hóa thôn, công trình , mua sắm các trang thiết bị sinh hoạt văn hóa cộng đồng, trang thiết bị dạy học… cho các thôn, bản thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào . Số tiền hỗ trợ nói trên được trích từ nguồn huy động các loại quỹ và của Mặt trận các cấp.

Việc hỗ trợ cộng đồng nghèo của Mặt trận các cấp đã góp phần bảo đảm đời sống dân sinh, ở vùng đặc biệt khó khăn. Qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, bảo vệ vững chắc chủ quyền, , giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực của tỉnh.

H.Chi

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here