Quảng Bình: Lời kể của cán bộ kiểm lâm bị đánh trọng thương

0
1174
Liên quan tới vụ việc viên bị đánh trọng thương vào sáng 13/7, Dân Việt đã có trao đổi với người trong cuộc.

Đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình, chưa hết hãi hùng, anh Nguyễn Trung Nghĩa kể lại: “Sau khi nhận lệnh của cấp trên, tổ công tác (tôi và một đồng chí nữa) bám theo xe tải. Đến chân cầu Quảng Hải ( ) có hai xe máy là đồng bọn của tài xế xe tải chặn xe của tôi và cố tình chống đối.

Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra, nhưng lợi dụng đêm tối các đối tượng chống đối quyết liệt. Tôi bị ném gạch vào người, đầu, tay, chân rồi gục xuống, có một người cầm hai ống tuýt sắt đánh vào đầu tôi. Tôi cố gắng đỡ nhưng họ đánh mạnh quá khiến tôi ngất đi”.

Quảng Bình: Lời kể của cán bộ kiểm lâm bị đánh trọng thương

Anh Nghĩa đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình.

Quảng Bình: Lời kể của cán bộ kiểm lâm bị đánh trọng thương

Anh Nghĩa bị đa chấn thương.

Một đồng chí trong tổ công tác với anh Nguyễn Trung Nghĩa chạy thoát khỏi vòng vây của các đối tượng lập tức gọi cho các cán bộ, chiến sĩ đến trợ giúp. Thấy vậy, các đối tượng đã bỏ chạy. Anh Nghĩa được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình.

Anh Nguyễn Trung Nghĩa được bác sĩ chẩn đoán đa chấn thương.

Được biết, số gỗ mà các đối tượng bỏ lại gần 6 m3 gỗ, chủ yếu gỗ Nang, gỗ Vạc, gỗ Trơng.

Quảng Bình: Lời kể của cán bộ kiểm lâm bị đánh trọng thương

Tang vật của vụ án.

Vào 2h30 rạng sáng 13/7, đoàn liên ngành gồm các cán bộ thuộc Hạt kiểm lâm , Đội kiểm lâm cơ động phòng chống số 2 thuộc tỉnh Quảng Bình, Ban quản lý huyện đang làm nhiệm vụ chốt chặn tại xã Quảng Sơn (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) thì phát hiện một xe tải (chưa xác định rõ biển số) có dấu hiệu nghi vấn. Đoàn liên ngành yêu cầu kiểm tra nhưng lợi dụng đêm tối, các đối tượng đã đổ gỗ lại rồi bỏ trốn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng , làm rõ.

Tập Anh Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân Việt

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here