Giao lưu các điển hình tiên tiến “Quảng Bình 30 năm xây dựng và phát triển”

0
613

Ngày 16/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh và Đài PT – TH đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu các điển hình tiên tiến với chủ đề “ 30 năm xây dựng và phát triển”.

Giao lưu các điển hình tiên tiến “Quảng Bình 30 năm xây dựng và phát triển”...

Tặng hoa cho các cá nhân điển hình tiên tiến tham gia chương trình giao lưu.

Tại chương trình, đại diện 6 tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến tham gia giao lưu là ông Võ Văn Khinh, Chủ nhiệm HTX Thượng Phong, xã Phong Thuỷ, huyện ; ông Phạm Quang Hải, Giám đốc Sở Quảng Bình; Đại tá Hoàng Xuân Vĩnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch ; ông Trần Xuân Cương, Giám đốc Công ty TNHH Netin; ông Mai Văn Phú, Hiệu trưởng Trường THCS Quách Xuân Kỳ đã chia sẻ những câu chuyện về hành trình nỗ lực, phấn đấu, năng động, sáng tạo và những thành tích tiêu biểu của các tập thể và cá nhân điển hình ở các lĩnh vực nhằm đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Quảng Bình trong 30 năm qua.

Bên cạnh đó, chương trình giao lưu còn được đan xen với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc với chủ đề ca ngợi con người, quê hương Quảng Bình.

Chương trình giao lưu điển hình tiên tiến được tổ chức nhằm biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình 30 năm đổi mới và phát triển của tỉnh. Chương trình còn là cầu nối để các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong , sản xuất, qua đó tạo sức lan tỏa, nhân rộng các điển hình trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here