Trang chủ Đất và Người Quảng Bình Đại tướng Võ Nguyên Giáp Bộ đội Biên phòng Quảng Bình viếng mộ đại tướng Võ Nguyên...

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

0
78

Ngày 26-7, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, Bộ chỉ huy (BĐBP) tỉnh tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa mộ Võ Nguyên Giáp tại () và thăm hỏi, tặng quà động viên cho các gia đình có công với cách mạng, các thương bệnh binh, anh hùng lực lượng vũ trang, cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, trước mộ , cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của , người học trò xuất sắc của Chủ tịch , Người anh Cả của QĐND Việt Nam, Người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.Bộ đội Biên phòng Quảng Bình viếng mộ đại tướng Võ Nguyên GiápCán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Bình kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lực lượng cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh xin hứa sẽ tiếp tục học tập và noi theo tấm gương đạo đức sáng ngời và tinh thần cách mạng kiên trung của Đại tướng, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới Quốc gia trong tình hình mới.

Cũng trong dịp này, cán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Bình trên hai tuyến biên giới cũng đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, động viên, và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, các thương bệnh binh, anh hùng lực lượng vũ trang, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại lực lượng bộ đội biên phòng là thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình viếng mộ đại tướng Võ Nguyên GiápBĐBP Quảng Bình thăm hỏi, tặng quà các nhân ngày 27-7.

Trước đó, vào ngày 24 và 25-7, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 (tỉnh Quảng Trị), Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ bến phà Long Đại, hang Tám Cô, đường 20 quyết thắng (tỉnh Quảng Bình) nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, tiếp nối “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” được BĐBP tỉnh tổ chức hàng năm nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ và thương binh đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xã hội chủ nghĩa.

Nguyễn Thịnh

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here