Quảng Ninh hội nghị chuẩn bị tổ chức Lễ hội đua thuyền truyền thống trên sông Nhật Lệ năm 2019

0
359

Ngày 31/7, huyện tổ chức hội nghị chuẩn bị đua thuyền trên năm 2019, do đông chí Lê Ngọc Huân-Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban tổ chức đua thuyền truyền thống huyện chủ trì.

Quảng Ninh hội nghị chuẩn bị tổ chức Lễ hội đua thuyền truyền thống trên sông Nhật Lệ năm 2019

Để chuẩn bị cho lễ hội, huyện Quảng Ninh đã kiện toàn Ban tổ chức thuyền truyền thống huyện, xây dựng triển khai kế hoạch, điều lệ của lễ hội.

Theo kế hoạch, năm 2019, lễ hội đua thuyền truyền thống huyện Quảng Ninh sẽ có 21 thuyền đua tham gia, trong đó có 12 thuyền đua nam và 9 thuyền đua nữ, tăng 2 thuyền đua so với năm 2018. Nét mới trong lễ hội năm nay là huyện Quảng Ninh tổ chức đóng mới đồng loạt các thuyền đua nữ, sau đó bàn giao cho các địa phương tham gia. Công tác nhân sự, tuyển chọn vận động viên cũng được thực hiện chặt chẽ hơn; việc tổ chức các hoạt động lễ hội cũng có nét mới như tổ chức thêm lễ thả đèn hoa đăng trên sông

Tại hội nghị, các đại biểu đã bàn bạc, thảo luận về những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế cần khắc phục; từ đó, kiến nghị, đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn lễ hội đua thuyền truyền thống năm 2019. Ban tổ chức lễ hội cũng đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan những phần việc cụ thể, đảm bảo cho lễ hội đua thuyền truyền thống huyện Quảng Ninh năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngọc Khang

Đài TT-TH Quảng Ninh

Nguồn tin: TRang TTĐT huyện Quảng Ninh

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here