Minh Hóa: Trao trên 100 suất quà cho nạn nhân và con em nạn nhân chất độc da cam

0
28

Ngày 5-8, huyện tổ chức lễ trao quà cho nạn nhân và học sinh, là con nạn nhân chất độc da cam nhân kỷ niệm 58 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10-8-1961- 10-8-2019).

Minh Hóa: Trao trên 100 suất quà cho nạn nhân và con em nạn nhân chất độc da camĐại diện lãnh đạo huyện Minh Hóa tặng quà cho nạn nhân và con nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Minh Hóa có hàng trăm người bị phơi nhiễm chất độc da cam, có những gia đình phơi nhiễm đến thến hệ thứ 3. Cuộc sống của các gia đình nạn nhân chất độc da cam rất khó khăn về cả tinh thần và vật chất.

Chia sẻ với khó khăn cùng gia đình nạn nhân chất độc da cam, những năm qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Minh Hóa đã tích cực kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm và cộng đồng chung tay giúp đỡ họ.

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày thảm họa da cam, hội đã kêu gọi các nhà tài trợ và tổ chức trao tặng trên 100 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam; trong đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố trao tặng 48 suất quà cho học sinh, sinh viên con nạn nhân chất độc da cam, phường Hải Đình (thành phố ) 10 suất quà, Công ty 10 suất quà, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết 5 suất quà, Công ty TNHH Hưng Khang 10 suất quà, UBND huyện Minh Hóa 10 suất quà. Tổng trị giá quà đợt này trên 100 triệu đồng.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực đã tạo niềm vui, động lực cho các nạn nhân chất độc da cam, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thùy Linh
(Đài TT-TH Minh Hóa)

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here