Lễ hội đua thuyền truyền thống huyện Quảng Ninh sẽ được tổ chức vào sáng 01/9

0
372

Ngày 10/8, Huyện đã có buổi làm việc với Đài Phát thanh và Truyền hình về việc tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp đua thuyền trên sông năm 2019.

Lễ hội đua thuyền truyền thống huyện Quảng Ninh sẽ được tổ chức vào sáng 01/9

thuyền truyền thống trên huyện Quảng Ninh là phong trào văn hóa, thể dục thể thao có ý nghĩa to lớn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần duy trì và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống, thúc đẩy phong trào rèn luyện TDTT “Khỏe để xây dựng và ” theo gương vĩ đại trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện.

Năm 2019, là năm thứ 3 huyện Quảng Ninh phối hợp với Đài PT-H Quảng Bình tổ chức truyền hình trực tiếp lễ hội đua thuyền truyền thống. Năm nay, toàn huyện có 13 xã, thị trấn tham gia, với 22 thuyền đua, trong đó có 12 thuyền đua nam và 10 thuyền đua nữ, tăng 3 thuyền đua nữ so với năm 2018. Nét mới trong lễ hội năm nay là huyện Quảng Ninh đã huyện hỗ trợ đóng mới các thuyền đua nữ, sau đó bàn giao cho các địa phương tham gia.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đài PT-TH Quảng Bình, lãnh đạo huyện Quảng Ninh và các thành viên trong Ban tổ chức Lễ hội đua thuyền truyền thống huyện đã thảo luận, đề xuất một số nội dung nhằm khắc phục những hạn chế, tồn tại, góp phần thực hiện tốt hơn chương trình truyền hình trực tiếp lễ hội đua thuyền truyền thống năm 2019. Đồng thời, bàn bạc thống nhất các vấn đề về lực lượng phối hợp tổ chức; vị trí đặt máy quay, điểm cầu trực tiếp; công tác đảm bảo trật tự trong quá trình diễn ra lễ hội. Đài PT-TH Quảng Bình xây dựng kịch bản, phóng sự, clip chèn trong quá trình tường thuật trực tiếp nhằm quảng bá hình ảnh con người, quê hương Quảng Ninh …

Lãnh đạo huyện Quảng Ninh và Đài PT-TH Quảng Bình cũng đã thống nhất thời gian tổ chức truyền hình trực tiếp lễ hội vào 7h30 phút ngày 1/9.

Ngọc Khang

Nguồn tin: Trang TTĐT huyện Quảng Ninh

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here