Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân Quảng Bình

0
2440

Ngày 15/8, đồng chí , Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch , Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Hạ tầng Quảng trường trung tâm và Tượng đài với Nhân dân .

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân...

Đồng chí Trần Công Thuật, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Hạ tầng Quảng trường trung tâm và Tượng đài Chủ tịch với Nhân dân Quảng Bình.

Tại buổi kiểm tra, Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và tỉnh đã báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Hạ tầng Quảng trường trung tâm và Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân Quảng Bình. Theo đó, mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, kéo dài nhưng đơn vị thi công đã nỗ lực, tích cực triển khai hoàn thiện hạ tầng giao thông, cấp điện, hệ thống thoát nước, tạo cảnh quan xung quanh khu vực Quảng trường và Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân Quảng Bình, đảm bảo phù hợp với chung đã được phê duyệt.

Đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư, nhà thầu thi công trong triển khai thực hiện Dự án, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Công Thuật nhấn mạnh: Dự án Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân Quảng Bình là công trình thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với tình cảm lớn lao mà đã dành cho tỉnh Quảng Bình. Vì vậy, đồng chí yêu cầu đơn vị thi công cần nỗ lực vượt qua khó khăn về thời tiết, thi công đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của công trình; đồng thời, cần kịp thời báo cáo UBND tỉnh cũng như các cơ quan chức năng để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi công

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đi kiểm tra tiến độ thi công công trình Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình. Công trình này do Sở – Thương binh và Xã hội tỉnh làm chủ đầu tư. Hiện nay, đơn vị thi công đang hoàn thiện phần thô và đang nỗ lực triển khai các hạng mục còn lại.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here