Viếng mộ, dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

0
366

Ngày 23/8, Lãnh đạo tỉnh đã về , , huyện để tổ chức dâng hương, nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Bình gồm có ông Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch cùng nhiều đại diện, lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Viếng mộ, dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình dâng hương, viếng mộ .

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, các thành viên trong đoàn kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc và gần gũi của , người anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, chăm lo xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh, chính quy.

Gần 6 năm qua, từ ngày Đại tướng về an nghỉ tại Vũng Chùa – Đảo Yến, đã có gần 7 triệu lượt người đến viếng, dâng hương, đặc biệt ngày lễ tết, cao điểm mỗi ngày có hơn 32 ngàn lượt người.

Từ đầu năm 2019 đến nay, công tác quản lý, bảo vệ Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được lực lượng BĐBP bàn giao cho gia đình Đại tướng và chính quyền địa phương tỉnh Quảng Bình đảm nhiệm.

Đặng Tài

Nguồn tin:  Báo Dân trí

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here