Chung kết cuộc thi người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019

0
123

Tối ngày 30/8, Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở , Tỉnh đoàn, Đài PT – TH Quảng Bình tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Quảng Bình năm 2019”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa Giáo dục Quốc hội; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.

Chung kết cuộc thi người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019

Thí sinh Trần Ngọc Huyền đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019.  (Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Cuộc thi “Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019” thu hút trên 100 thí sinh đăng ký tham gia. vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 25 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết và chung kết. Tại đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: , trang phục bikini và trang phục dạ hội. Ở cả 3 phần thi này, các thí sinh đã thể hiện được sự dịu dàng, duyên dáng của người con gái Quảng Bình.

Trên cơ sở kết quả từ các vòng thi, Ban giám khảo đã quyết định chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Ở phần thi này, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết của mình trước những vấn đề đã và đang diễn ra xung quanh cuộc sống của chúng ta; trách nhiệm của bản thân và cộng đồng đối với ngành du lịch, xu thế phát triển của ngành du lịch trong tương lai…

Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện ; giải Nhì cho thí sinh Võ Thị Việt Hà đến từ , huyện ; giải 3 cho thí sinh Lê Thị Thanh Hương đến từ xã Tiến Hóa, huyện . Ngoài ra, Ban giám khảo còn trao 7 giải phụ khác.

Cuộc thi “Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019” đã tìm kiếm được gương mặt đại diện cho du lịch Quảng Bình trong các hoạt động quảng bá du lịch. Đây cũng là một trong những hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch và Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam phối hợp thực hiện ở các địa phương trong cả nước.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here