Trưởng ban Kinh tế – Tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng quà cho trẻ em nghèo

0
22

Ngày 5-9, Thượng tọa Thích Thanh Phong – Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế – Tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam thông qua phóng viên Báo đã trao quà cho học sinh nghèo ở huyện với tổng trị giá 50 triệu đồng nhằm động viên các em bước vào năm học mới.

Cụ thể, tại xã miền núi (Quảng Ninh), thông qua sự phối hợp giúp đỡ của Hội Chữ thập đỏ huyện và Đồn Biên phòng 597 , 100 phần quà bao gồm bánh, kẹo, mì tôm và 12 chiếc xe đạp với tổng trị giá 25 triệu đồng đã được trao đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trưởng ban Kinh tế - Tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng quà cho trẻ em nghèoTrao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã biên giới Trường Sơn.

Cùng đó, để động viên bếp ăn của các học sinh mồ côi do Đồn Biên phòng 597 Làng Mô thực hiện, Thượng tọa Thích Thanh Phong đã gửi đến hỗ trợ 5 triệu đồng nhằm cải thiện mức ăn trong những ngày tại đây bị nước lũ cô lập.

Tại vùng lũ ở xã , Thượng tọa Thích Thanh Phong đã gửi tặng quà động viên cho 6 trẻ em mồ côi đặc biệt đang theo học ở Trường THCS và trao 10 chiếc xe đạp trị giá 20 triệu đồng.

Đây là món quà thường niên của Thượng tọa Thích Thanh Phong với ý nghĩa nâng bước trẻ em nghèo ở huyện Quảng Ninh đến trường.

Thành Quảng

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here