Trang chủ Xã hội Quảng Bình Trẻ em làng SOS Đồng Hới háo hức với đêm “Trung thu...

Trẻ em làng SOS Đồng Hới háo hức với đêm “Trung thu sẻ chia”

0
57

.Tối 8-9, nhóm thiện nguyện tại thành phố đã phối hợp với Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Life, Câu lạc bộ tiếng anh-Zero club, tổ chức đêm rằm “ sẻ chia” cho gần 150 trẻ em trong làng.

Trẻ em làng SOS Đồng Hới háo hức với đêm Phần thi làm bánh trung thu đầy ý nghĩa của các em tại đêm “Trung thu sẻ chia”

Đêm “Trung thu sẻ chia” được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú, như: Rước đèn Trung thu, nghe sự tích về đêm Trung thu, tổ chức thi làm bánh trung thu.

Ngoài tham gia phá cỗ Trung thu, các em còn được giao lưu âm nhạc và giao lưu tiếng Anh với những người bạn đến từ Zero club. Những phần game nhỏ đã giúp các em trở nên gắn kết yêu thương, mạnh dạn thể hiện năng khiếu và kiến thức của mình.

Tại đêm “Trung thu sẻ chia”, nhóm thiện nguyện đã trao các phần quà gồm kẹo, bánh, đồ chơi và sữa…10 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cũng được trao cho các em học sinh tiểu học của Làng SOS Đồng Hới đã chăm ngoan, học giỏi trong năm học vừa qua. 

Đêm hội Trung thu hội tụ những tấm lòng hảo tâm, nhằm đem đến cho các em sự ấm áp về tinh thần, động viên các em cố gắng chăm ngoan, học tập, vượt qua rào cản khó khăn về hoàn cảnh, sự mặc cảm về số phận để vươn lên là người có ích trong cuộc sống.

Trẻ em làng SOS Đồng Hới háo hức với đêm Những tiết mục giao lưu âm nhạc đặc sắc của nhóm thiện nguyện dành cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Đồng Hới

Trẻ em làng SOS Đồng Hới háo hức với đêm Đại diện những người làm chương trình đã trao quà cho 12 ngôi nhà nuôi trẻ của Làng trẻ em SOS Đồng Hới

Hiền Phương

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here