Gặp mặt, cảm ơn người dân tham gia cứu hộ đoàn công tác bị lật ca nô

0
145

Ngày 9-9, huyện đã tổ chức buổi gặp mặt, cảm ơn những người dân đã kịp thời tham gia cứu hộ đoàn công tác của huyện đi thị sát vùng lũ bị lật ca nô trên vào ngày 5-9.

Gặp mặt, cảm ơn người dân tham gia cứu hộ đoàn công tác bị lật ca nôĐồng chí Bí thư Huyện Ủy Tuyên Hóa gặp gỡ người dân tham gia cứu hộ

Buổi gặp được tổ chức tại xã với sự có mặt của đồng chí Lê Công Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa; đồng chí Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo xã và người dân tham gia cứu hộ.

Gặp mặt, cảm ơn người dân tham gia cứu hộ đoàn công tác bị lật ca nô4 người tham gia cứu hộ ngồi ở dãy đầu

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Công Hữu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người dân tham gia cứu hộ khi đoàn công tác của huyện gặp nạn trên sông. Đồng chí biểu dương sự mưu trí, dũng cảm, tinh thần sẵn sàng ứng cứu của người dân khi phát hiện sự cố. Huyện Tuyên Hóa cũng đã trao các phần quà động viên tinh thần các hộ dân, chúc các gia đình thành công trong cuộc sống và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Như tin đã đưa, ngày 5-9, đoàn công tác của huyện Tuyên Hóa gồm đồng chí Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 5 cán bộ đi thị sát và thăm hỏi người dân vùng lũ dọc sông Gianh, khi đến địa phận xã Phong Hóa thì gặp sự cố khiến ca nô bị lật, cả đoàn công tác rớt xuống sông. 

Gặp mặt, cảm ơn người dân tham gia cứu hộ đoàn công tác bị lật ca nôTrao quà cho những người dân tham gia cứu hộ

Rất may, lúc đó có anh Trương Văn Ân, anh Hoàng Văn Dương (thôn Sảo Phong, xã Phong Hóa) và vợ chồng anh Hoàng Văn Đạo, chị Mai Thị Tình (thôn Thanh Tiến, xã Tiến Hóa) đang neo đò ở gần đó phát hiện nên đã đến ứng cứu kịp thời, cả đoàn công tác được đưa vào bờ an toàn. 

Văn Tư

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here