LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng quà cho con công nhân lao động khó khăn

0
87

Ngày 9.9, Liên đoàn tỉnh đã trao quà cho con em người trên địa bàn nhân dịp .

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng quà cho con công nhân lao động khó khăn

Lãnh đạo LĐLĐ Quảng Bình trao quà cho các cháu trường Công ty Cổ phần . Ảnh: Lê Phi Long

Đến thăm và trao quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non Công ty Cổ phần Lệ Ninh tại thôn Quyết Tiến, (huyện , tỉnh Quảng Bình), lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đã trao tặng các đồ dùng cần thiết cho việc học tập của các cháu.

Ông – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình cho biết, các cấp Công đoàn trong tỉnh luôn quan tâm đến việc làm, đời sống của cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn.

Trường Mầm non Công ty Cổ phần Lệ Ninh là một ngôi trường rất đặc biệt, 100% các cháu học sinh nơi đây là con của cán bộ, công nhân lao động của Công ty Cổ phần Lệ Ninh.

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng quà cho con công nhân lao động khó khănChủ tịch LĐLĐ Quảng Bình Phạm Quang Long trao quà cho các cháu là con của CNVCLĐ Cty CP Lệ Ninh. Ảnh: Lê Phi Long

Cô Nguyễn Thị Thu Nga – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trường mang tính đặc thù bởi những công nhân lao động nơi đây phải đi làm vào lúc nửa đêm và rạng sáng, vì vậy nhà trường phải đón các cháu vào thời gian trên để giúp các công nhân lao động yên tâm công tác. Hiện trường có 3 điểm trường với hơn 60 cháu đang theo học, là con của hơn 500 công nhân viên chức lao động của công ty.

Ông Nguyễn Xuân Toàn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình cho biết, số tiền hỗ trợ, trao quà dịp này được trích từ nguỗn Quỹ Xã hội của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình. Đây là tấm lòng của tổ chức Công đoàn gửi đến gia đình và người lao động đang còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn, giúp người lao động yên tâm công tác. Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình cũng đến thăm và trao quà cho các học sinh tại Trường Khuyết tật huyện .

LÊ PHI LONG

Nguồn tin:  Báo Lao động

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here